• Gà Tiên Yên
  • Gà Tiên Yên
  • Gà Tiên Yên
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
HTX chăn nuôi gà Tiên Yên
260.000 VND
  • +84972632995
  • trandanghanh105@gmail.com
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển

- Bao bì đóng gói: 1kg ĐÃ LÀM SẠCH - ĐÓNG GÓI 1KG

Là sản phẩm OCOP của Tỉnh Quảng Ninh đã được Viện Công nghệ thực phẩm đạt các tiêu chuẩn, được cấp mã số, mã vạch, thiết kế bao bì, nhãn mác, xác lập quyền đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

- Gà Tiên Yên hay còn gọi là gà đồi hay gà râu là một giống gà nội địa của Việt Nam, có nguồn gốc ở huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh. Giống gà Tiên Yên được Nhà nước Việt Nam công nhận là một giống vật nuôi được phép sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam. Gà Tiên Yên vẫn được biết đến là đặc sản trứ danh của Quảng Ninh, với câu ngạn ngữ: "Lợn Móng Cái- Gái Đầm Hà- Gà Tiên Yên", chúng đã được khẳng định thương hiệu khi được bầu chọn là một trong những món ngon tiêu biểu Việt Nam do Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam tổ chức.

- Gà Tiên Yên: Tiên Yên có món đặc sản gà đồi trứ danh. Thịt gà Tiên Yên ngọt thơm một cách đặc biệt, săn chắc mà vẫn giòn, không dai, béo mà không ngậy. Gà Tiên Yên là loại gà nuôi thả, mỏ nhọn, chân vàng, thịt rất thơm. Thịt gà Tiên Yên có thể chế biến đủ các món, vẫn không “ khuất” cái nét ngon riêng, nhưng món ngon nhất vẫn là chế biến theo cách đơn giản nhất: luộc. Nhìn con gà Tiên Yên sau khi luộc, bạn khó tin là nó chỉ được luộc theo cách thông thường, vì da nó vàng ươm như thoa nghệ và bóng nhãy như vừa nhúng mỡ. Da gà Tiên Yên không chỉ vàng mọng mà còn rất dày. Thoạt trông, bạn có thể ngậy vì chất béo, nhưng khi cắn một miếng, bạn mới thấy nó thật giòn và ngọt.

Sản phẩm này chưa có đánh giá - hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này.