• Khau Nhục Tiên Yên
  • Khau Nhục Tiên Yên
  • Khau Nhục Tiên Yên
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
THT sản xuất Khau nhục Tiên Yên
50.000 VND
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển
Thịt Khâu Nhục:  Nguyên liệu chính để làm khâu nhục là thịt lợn, cách chế biến là thịt lợn thái miếng to, kích thước miếng thịt dày độ 1.5cm, dài chừng 12cm đặt trong lòng bát, sau đó được hấp hay nấu chín. Thịt khâu nhục thường rất mỡ nhưng không béo, thơm hương vị thuốc Bắc, đậm đà, vừa ăn. Thịt khâu nhục thường được ăn cùng với cơm nếp, hương vị thơm ngon làm cho người ăn nhớ mãi.

Sản phẩm này chưa có đánh giá - hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này.