• Rượu mơ Yên Tử
  • Rượu mơ Yên Tử
Đã có khách hàng đánh giá sản phẩm này
THĂNG LONG BREWERY - CÔNG TY TNHH ĐỒ UỐNG TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM
Liên hệ
  • +84969501688
  • trquang10@gmail.com
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển
Liên hệ

Rượu Mơ Yên Tử

HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN

Rượu Mơ Yên Tử sử dụng rượu gạo truyền thống ngâm với quả mơ tươi được trồng tự nhiên tại rừng Yên Tử, Uông Bí, Quảng Ninh. Quá trình sản xuất Rượu Mơ Yên Tử tuân theo quy trình quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chỉ số Andehyt và các tạp chất được kiểm soát bằng hệ thống máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu ce_logo. Rượu Mơ Yên Tử hoàn toàn không gây đau đầu, không gây mệt và không gây khát nước.

Rượu Mơ Yên Tử – An Tâm Hơn Rượu Tự Ngâm

VÌ SAO RƯỢU MƠ YÊN TỬ TỐT CHO SỨC KHỎE ?

Quả mơ tươi sau khi lên men có vị ngọt mát, mùi thơm đặc trưng, có tác dụng thanh nhiệt, sinh tân dịch, tăng thị lực, chống lão hóa và đặc biệt có tác dụng làm đẹp da, giảm nếp nhăn.

VÌ SAO RƯỢU MƠ YÊN TỬ AN TOÀN HƠN RƯỢU TỰ NGÂM ?

Quá trình sản xuất rượu mơ Yên Tử tuân theo quy trình quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. Chỉ số Andehyt và các tạp chất được kiểm soát bằng hệ thống máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu ce_logo. Rượu mơ Yên Tử hoàn toàn không gây đau đầu, không gây mệt và khát nước.

TẠI SAO RƯỢU MƠ YÊN TỬ UỐNG NGON ?

Rượu gạo truyền thống dùng ngâm rượu mơ Yên Tử được nhà máy trực tiếp sản xuất trên hệ thống thiết bị chưng cất rượu nhập khẩu từ châu Âu có hương thơm đặc trưng, hậu vị ngọt của rượu gạo truyền thống.

RƯỢU MƠ YÊN TỬ CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

Rượu mơ Yên Tử là sản phẩm HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu có đầy đủ giấy tờ pháp lý với 4 KHÔNG:
– Không dùng cồn pha nước.
– Không dùng hương liệu.
– Không dùng phẩm màu.
– Không dùng chất bảo quản.

LINK THAM KHẢO: https://ruoumoyentu.vn/