• Sá Sùng Vân Đồn (Túi 100gr)
  • Sá Sùng Vân Đồn (Túi 100gr)
Đã có khách hàng đánh giá sản phẩm này
Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại Quảng Ninh
500.000 VND
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển

- Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kết quả phân tích, Viện Công nghệ thực phẩm đạt các tiêu chuẩn, được cấp mã số, mã vạch, thiết kế bao bì, nhãn mác, xác lập quyền đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

Sá sùng sống trong hang sâu dưới cát nên có vị mặn, tính lạnh, có công dụng bổ dưỡng phần âm và giải nhiệt; làm mát phổi và cải thiện công năng tỳ vị; thường được dùng để chữa các chứng bệnh như:  nóng bốc ở tầng sâu bên trong, sốt về chiều, đổ mồ hôi trộm, tiểu nhiều về đêm ... đặc biệt tốt cho trẻ em và nam giới. Chính vì những giá trị dinh dưỡng tự nhiên đó mà Sá sùng đứng đầu trong các loại đặc sản đắt giá nhất của Quảng Ninh.

Sá sùng tươi sào với tỏi tươi, nấu canh là nốt; Sá sùng khô đem rang, khi chín có màu vàng có hương thơm thanh đậm đà ... đó đều là những món ăn mang đậm nét truyền thống của người dân vùng Đông Bắc Quảng Ninh.

Một con sá sùng dài từ 7 đến 15cm. Sá  sùng  có  nhiều  giá  trị  dinh  dưỡng  như  axít  amin,  glyxin,  alanine, glutamin,  succinic…  và  nhiều  taurine,  khoáng  chất.  Theo quan niệm Đông y, sá sùng có vị ngọt, tính mát, chủ trị chứng tâm hàn, bổ dương khí. Ngày xưa, người ta dùng sá sùng chủ yếu như một  dạng tôm khô dùng trong chế biến nên các loại nước dùng, nước lèo đậm đà của các món bún, phở…Ngày nay, sá sùng có trong thực đơn các nhà hàng hải sản, đặc biệt là món nướng.

  1. Natural Medicine For Erectile Dysfunction

    The ED due to that surgery could be either temporary or permanent. Core maca through the supplier energetix is an herb that tests very well for several males. https://www.cialissansordonnancefr24.com/est-il-possible-d'acheter-du-cialis-en-pharmacie-sans-ordonnance/

    Đánh giá bởi AmoopPneunnimi vào 18:25 Ngày 01 tháng 3 năm 2018 | Liên kết

    Đánh giá này chưa có phản hồi nào.