San TMDT Quang Ninh San TMDT Quang Ninh

Tinh dầu trầu tiên Yên Tử

55.000 VND

Available

1 customer review   Viết một đánh giáMô tả sản phẩm

Tinh dầu trầu tiên Yên Tử
Chỉ định và công dụng: 
1. Xoa bóp khi đau nhức toàn thân do phong thấp, hoặc trúng khí lạnh (tà khí). 
2. Xoa bóp, lau người, pha vào nước tắm cho phụ nữ sau khi sinh, trẻ nhỏ công dụng giữ ấm, tránh gió độc, khí lạnh, bảo vệ và tái tạo da nhanh. 
3. Xoa lên mũi, thái dương, cổ, sau dái tai vào những ngày thời tiết thay đổi sẽ phòng tối đa bệnh cảm cúm (không giới hạn số lần và liều lượng, không dùng cho người bị cao huyết áp). Đối với trẻ nhỏ có thể xoa vào buổi sáng và buổi tối hằng ngày sau khi làm vệ sinh cá nhân, giúp phòng cảm cúm và bảo vệ đường hô hấp tối đa.
4. Xoa lên trán, cổ, gáy, lách, bẹn cho người bị sốt, sẽ hạ nhiệt rất nhanh; dùng cho mọi lứa tuổi và không giới hạn lần dùng.
5. Xoa bóp, lau người hoặc pha vào nước tắm cho phụ nữ sau sinh, công dụng tránh gió độc, tránh đau nhức, phòng các bệnh hậu sản. Lau cho phụ nữ trong 1-2 tuần đầu mới sinh, 1-2 lần/1 ngày (thay vì tắm); và pha vào nước ngay khi có thể tắm. 
6. Đánh cảm, hạ sốt; 
7. Ngâm chân, loại tà khí, lưu thông khí huyết, tránh đau đầu, buồn chân, phát cước, giảm stress.
* TINH DẦU TRẦU TIÊN YÊN TỬ 10ML
Được chiết xuất từ những thảo dược của Yên Tử như địa liền - gừng gió đặc biệt là trầu 1 lá và các thảo dược khác. Chiết xuất dưới dạng tinh dầu nhỏ gọn trong lọ 10ml có bi lăn thuận tiện khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Kiểu sản phẩmThảo Dược
Giá (chưa bao gồm thuế)55.000 VND
Giá (đã bao gồm thuế)55.000 VND
Thuế0 VND
Có hàng Available
Số lượng đánh giá 1
Đánh giá về sản phẩm này
hoặc Hủy