Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt Nam 2016 (08-10-2016)

Diễn đàn doanh nghiệp Pháp – Việt Nam 2016 được tổ chức bởi Quỹ Tiềm năng và Đổi mới Pháp và tổ chức Futurallia sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 27-28 tháng 10 năm 2016. Diễn đàn có mục đích khuyến khích các trao đổi thương mại, tăng cường các mối liên hệ và cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp hai nước. Diễn đàn dự kiến có sự tham dự của cựu Thủ tướng Pháp Jean-Pierre Raffarin và sẽ quy tụ khoảng 200 doanh nghiệp Pháp và Việt Nam trong các lĩnh vực:

- Lương thực thực phẩm

- Nông nghiệp và công nghiệp lương thực, thực phẩm; An toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc thực phẩm; Máy móc nông nghiệp và ngành lương thực thực phẩm.

- Sức khỏe và lối sống

- Dược phẩm; Dược mỹ phẩm và mỹ phẩm; Trang thiết bị y tế; Hàng tiêu dùng; Hàng tiêu dùng cao cấp, thời trang, dệt may; Thể thao, giải trí, văn hóa và du lịch.

- Phát triển bền vững

- Quy hoạch đô thị và kiến trúc; Xây dựng và sử dụng năng lượng hiệu quả; Năng lượng tái tạo; Thiết bị và dịch vụ môi trường; GTVT và logistic; Công nghiệp sinh thái; Sản phẩm công nghiệp chế tạo…

- Công nghệ thông tin

- Phần mềm và kỹ thuật số; Linh kiện và các sản phẩm điện tử; An toàn thông tin và dịch vụ điện tử; In ấn, xuất bản, truyền thông và quảng cáo.

Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia diễn đàn sẽ có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp các doanh nghiệp Pháp theo yêu cầu cụ thể của mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được thảo luận về các quy định pháp lý, tài chính, thuế, logistic thông qua các chuyên gia về thị trường Pháp và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Doanh nghiệp. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn tìm đối tác xuất khẩu hoặc hợp tác đầu tư tại Pháp cũng như tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết và cách thức đăng ký Diễn đàn xin truy cập vào địa chỉ website :

http://www.forumfrancevietnam.com/?lang=vi

Để giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký, Quý vị có thể liên hệ Cơ quan thương mại Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh:

Business France Vietnam

Địa chỉ: Tổng lãnh sự quán Pháp

27 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 35 20 68 83 / 04 39 44 58 41

Email: vietnam@businessfrance.fr

Mẫu cam kết tham gia diễn đàn, mời quý vị dowload tại đây:

Vụ Thị trường châu Âu

Theo : hoinhap.org.vn

Quảng cáo