Tọa đàm Đẩy mạnh Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm OCOP Quảng Ninh (07-11-2017)
Để đầy mạnh hiệu quả của Tuần kết nối tiêu dùng sản phẩm OCOP của các các DN/HTX/CSSX sản xuất và kinh doanh sản phẩm OCOP Quảng Ninh tham gia sự kiện. Trong khuôn khổ hoạt động của Tuần kết nối, sáng ngày 27/11/2017 tại hội trường Trung tâm thương mại BigC Hạ Long, Ban tổ chức Tuần kết nối đã phối hợp với Trung tâm thương mại BigC Hạ Long tổ chức buổi Tọa đàm “Đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm OCOP Quảng Ninh” năm 2017.

Tuần kết nối tiêu dùng sản phẩm OCOP Quảng Ninh tháng 10/2017 diễn ra từ ngày 27/10 đến hết ngày 29/10/2017 tại Trung tâm thương mại BigC Hạ Long; tham gia Tuần kết  nối có 35 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trong Chương trình OCOP của tỉnh Quảng Ninh tham gia với 30 gian hàng trưng bày, giới thiệu hơn 150 sản phẩm của 13 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Các mặt hàng đều có sự chuẩn bị phong phú về số lượng, đảm bảo chất lượng phục vụ nhu cầu tiêu dùng của thị trường.

     Để đầy mạnh hiệu quả của Tuần kết nối tiêu dùng sản phẩm OCOP của các  các DN/HTX/CSSX sản xuất và kinh doanh sản phẩm OCOP Quảng Ninh tham gia sự kiện. Trong khuôn khổ hoạt động của Tuần kết nối, sáng ngày 27/10/2017 tại hội trường Trung tâm thương mại BigC Hạ Long, Ban tổ chức Tuần kết nối đã phối hợp với Trung tâm thương mại BigC Hạ Long tổ chức buổi Tọa đàm “Đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm OCOP Quảng Ninh” năm 2017.
 


Quang cảnh buổi tọa đàm
 
     Tham gia sự kiện là Lãnh đạo đại diện các DN/HTX/CSSX đang tham gia Tuần kết nối, tại buổi Tọa đàm, các thủ tục hướng dẫn về:  chứng nhận nguồn gốc, yêu cầu về uy tín chất lượng sản phẩm ổn định, bao bì kiểu dáng sản phẩm, điều kiện thanh toán ... trong xu thế dòng chảy phân phối hiện đại đã được Lãnh đạo và chuyên gia thị trường Trung tâm thương mại BigC Hạ Long phổ biến đến các DN/HTX/CSSX ;  nhiều câu hỏi, mong muốn, nguyện vọng liên quan đến kết nối Xúc tiến tiêu thụ sản phẩm của các DN/HTX/CSSX sản phẩm OCOP tỉnh đã được Ban tổ chức Tuần kết nối và Trung tâm thương mại BigC Hạ Long giải đáp thỏa đáng, góp phần thúc đẩy và hướng đến giai đoạn sản xuất hàng hóa có quy mô, kế hoạch của các DN/HTX/CSSX sản xuất sản phẩm OCOP Tỉnh.
 

Đ/c Nguyễn Kiên - giám đốc Trung tâm XTTM phát biểu tại buổi tọa đàm
 
     Ban tổ chức Tuần kết nối hy vọng triển khai đồng bộ các giải pháp Xúc tiến tiêu thụ và hỗ trợ phát triển thị trường, các sản phẩm OCOP Quảng Ninh về chất lượng sẽ ngày một ổn định và nâng cao; bao bì mẫu mã được cải tiến bắt mắt và tiện dụng phù hợp hơn với các yêu cầu của thị trường, từ đó hội tụ đủ điều kiện để hiện diện nhiều hơn trong các kênh phân phối siêu thị hiện đại trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Quảng cáo